CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

“BRING VALUE TO YOU”

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Với sứ mệnh “Mang giá trị đến cho khách hàng” và phương châm “Đặt chất lượng, an toàn lên hàng đầu” và lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, tìm hiểu và áp dụng các phương pháp thi công mới với công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại. Nguyên Võ Company quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, với các công trình thi công luôn đảm bảo an toàn, hoàn thiện với độ bền lâu dài theo thời gian.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

các cách giảm chi phí hoạt động sản xuất

VỚI ĐỐI TÁC

Chúng tôi luôn cam kết đồng hành và phát triển cùng đối tác kinh doanh. Trên cơ sở củng cố niềm tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài, chúng tôi lắng nghe, tôn trọng các đối tác và luôn không ngừng nỗ lực để chứng minh năng lực hợp tác lâu dài.

VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đến khách hàng. Việc đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng, bên cạnh đó việc đảm bảo an toàn, chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ luôn là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến.

VỚI CỘNG ĐỒNG

Trách nhiệm cộng đồng, đóng góp cho xã hội là một trong những vấn đề được chúng tôi đặc biệt coi trọng. Bên cạnh công việc kinh doanh, các chính sách hướng về cộng đồng, các công tác ủng hộ từ thiện cũng được ưu tiên hàng đầu.

TẠI SAO CHỌN NGUYÊN vÕ?

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ nhân viên & kỹ sư lành nghề, chuyên môn kỹ thuật cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo, huấn luyện các kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, đáp ứng tốt những yêu cầu cao của khách hàng.

Làm việc say mê và không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức

Với sự năng động và đam mê trong công việc, luôn không ngừng học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn. Chúng tôi biết rằng tất cả những điều đó sẽ giúp chúng tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dù là khó khăn nhất.

Luôn chú trọng vào an toàn lao động

An toàn lao động là vấn đề tiên quyết sống còn đảm bảo tính mạng người lao động, niềm tin và uy tín thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, đồng thời nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

Một mối quan hệ hợp tác lâu dài với sự tín nhiệm, cam kết chất lượng và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ, hậu mãi, chăm sóc sau bán hàng tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Với tinh thần trách nhiệm cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, Nguyên Võ Company được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung cấp và thi công các hạng mục. 

Làm việc với chúng tôi, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện công trình. Chúng tôi luôn theo sát từng hạng mục dù là công trình lớn hay nhỏ.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy nhà xưởng thực phẩm

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Xây dựng biệt thự, nhà phố

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY

CUNG CẤP các dòng sơn CÔNG NGHIỆP

CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG, rèm cửa, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện,...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

Hotline: 089 669 4949 – 0968 223 102

Email liên hệ:

  • Chăm sóc khách hàng: nguyenvocompany@nguyenvo.vn
  • Kinh doanh: sale@nguyenvo.vn
  • Bộ phận kế toán: ketoan@nguyenvo.vn
  • Hỗ trợ kỹ thuật: hotro.kythuat@nguyenvo.vn

Địa chỉ: Số 25 Đường 34A , P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh

Website: www.nguyenvo.vn