Bảng Giá Thi Công Nhà Xưởng

Bảng Giá Thi Công Nhà Xưởng

Với đội ngũ kỹ sư, giám sát có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Nguyên Võ Company là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên về tư vấn, thiết kế & thi công các hạng mục nhà xưởng. Bao gồm:

 • Tư vấn và thiết kế nhà xưởng.
 • Thi công nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế.
 • Phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng
 • Sửa chữa các hạng mục công trình nhà xưởng, nhà kho theo yêu cầu.
 • Thiết kế nội ngoại thất công trình xưởng
 • Thi công sơn sàn, sơn nội ngoại thất
 • Cung cấp vật tư xây dựng.

Chi phí thi công nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 1. Loại hình nhà xưởng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có lĩnh vực hoạt động, sản xuất khác nhau nên nhu cầu xây dựng nhà xưởng cũng sẽ khác nhau. Tuỳ thuộc vào loại hình nhà xưởng mà sẽ có đơn giá xây dựng riêng (xưởng sản xuất, nhà kho, phòng sạch,…)

 1. Quy mô diện tích của nhà xưởng

Quy mô diện tích của nhà xưởng sẽ duyết định tổng chi phí xây dựng nhà xưởng. Thông thường nhà xưởng có diện tích càng lớn sẽ có mức tổng chi phí càng cao. Tuy nhiên, quy mô nhà xưởng càng lớn thì đơn giá xây dựng có thể sẽ thấp hơn so với diện tích nhỏ lẻ.

 1. Thiết kế của nhà xưởng

Mỗi loại hình nhà xưởng và mỗi đơn vị doanh nghiệp sẽ có yêu cầu thiết kế khác nhau. Thiết kế của nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công.

 • Vật tư xây dựng, công năng nhà xưởng, cấu trúc các phòng, thiết bị chiếu sáng,…
 • Các vấn đề về cách âm, cách nhiệt, tiếng ồn
 • Yêu cầu chống thấm, thoát hiểm, phòng chống cháy nổ

 

 1. Loại vật liệu xây dựng

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu xây dựng với nhiều mức giá khác nhau tuỳ vào chất lượng. Tùy thuộc vào mục đích xây dựng nhà xưởng, ngân sách tài chính của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn vật tư phù hợp. Tuy nhiên, về các loại vật tư, nền móng và công việc cơ bản nhất vẫn phải đảm bảo kết cấu chung đạt chất lượng tiêu chuẩn.

 1. Đơn giá nhân công

Đơn giá nhân công phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân lực của nhà thầu. Một nhà thầu có sẵn đội ngũ thi công thì chi phí sẽ thấp hơn so với nhà thầu thuê nhân công bên ngoài.

 1. Thời gian yêu cầu hoàn thiện thi công

Thời gian thi công xây dựng và hoàn thiện phù thuộc chủ yếu vào quy mô, diện tích và thiết kế của nhà xưởng. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhân công thực hiện. Thời gian thi công đúng tiến độ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt nhất. Ngược lại, thời gian thi công càng kéo dài thì doanh nghiệp sẽ phải mất thêm nhiều chi phí như nhân công, chênh lệch giá vật liệu xây dựng,…

Do đó, để có báo giá thi công nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế chính xác nhất, cần phải có bản vẽ và các yêu cầu thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

– Xây dựng nhà xưởng, biệt thự, nhà dân dụng

– Cung cấp và thi công sơn công nghiệp

– Đánh bóng sàn công nghiệp

– Cung cấp gạch, rèm cửa, thiết bị vệ sinh và thiết bị điện,…

Liên hệ để được tư vấn và báo giá

Hotline: 089 669 4949 – 0968 223 102

Email: nguyenvo.pv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949