Công ty thu gom rác thải uy tín TPHCM và toàn quốc

Công ty thu gom rác thải uy tín TPHCM và toàn quốc

Mỗi ngày lượng rác thải ra môi trường tăng vượt trội, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân, chất lượng xã hội và cả kinh tế đất nước. Chính vì thế, sự xuất hiện của các công ty thu gom rác tại Tp HCM và nhiều tỉnh thành nhỏ lẻ được coi là một giải pháp tối ưu, giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến rác thải.

Nguyên Võ là một trong những công ty thu gom rác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao theo thông tin qua bài viết bên dưới bạn nhé!

Công ty thu gom rác uy tín tphcm và toàn quốc

Nguyên Võ là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc cung cấp các giải pháp thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải… cho nhiều tỉnh thành, không chỉ ở Tp HCM mà còn mở rộng tại các khu vực trên toàn quốc như Long An, Bình Dương, Đồng Tháp…

Công ty thu gom rác Nguyên Võ toàn quốc
Công ty thu gom rác Nguyên Võ toàn quốc

Với dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, Nguyên Võ đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trong việc tư vấn, xử lý, thu gom rác thải công nghiệp, sinh hoạt, y tế… đảm bảo yêu cầu và tiêu chuẩn môi trường.

Các loại dịch vụ của công ty thu gom rác Nguyên Võ

Loại hình dịch vụ ở công ty thu gom rác Nguyên Võ rất đa dạng, với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng tất tần tật các vấn đề thu gom và xử lý rác thải. Trong đó, phải kể đến một số dịch vụ tiêu biểu như sau:

Thu gom rác thải sinh hoạt

Các loại rác thải sinh hoạt bao gồm rác hữu cơ, nhựa, giấy, thủy tinh và rác tái chế thường được đội ngũ dịch vụ của công ty đến những nơi công cộng, hộ gia đình, khu dân cư hay những cơ sở thương mại để thu gom và đem về đơn vị Nguyên Võ xử lý triệt để.

Nhân viên của công ty thu gom rác thải sinh hoạt
Nhân viên của công ty thu gom rác thải sinh hoạt

Thu gom rác thải công nghiệp

Công ty thu gom rác sẽ đến các cơ sở kinh doanh, nhà máy, nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ, để thu gom và vận chuyển các loại rác thải công nghiệp và xử lý đúng theo quy định. Đối với địa điểm này thường tập kết số lượng rác thải khá lớn, vì thế công ty thu gom rác thường mất vài ngày để có thể dọn dẹp sạch sẽ cho doanh nghiệp.

Thu gom rác thải y tế

Những loại rác thải ý tế thường rất nguy hại và không thể tự phân hủy ở bên ngoài môi trường. Vậy nên, công ty thu gom rác ra đời là biện pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề này, loại bỏ những đặc tính có nguy cơ lây nhiễm, truyền bệnh cao. Các phương pháp xử lý chuyên nghiệp thường được công ty áp dụng như công nghệ lò đốt, công nghệ sinh học hay xử lý bằng nồi hấp…

Một số loại dịch vụ khác

Ngoài ra, Nguyên Võ còn có một số loại dịch vụ như thu gom và xử lý rác xây dựng, bùn thải, sơn keo, hóa chất…. Với giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên tận tình và làm việc hiệu quả sẽ góp phần giúp bạn có một không gian sống trong lành, tốt đẹp hơn.

Dịch vụ thu gom rác thải xây dựng
Dịch vụ thu gom rác thải xây dựng

Vì sao lại chọn Công ty thu gom rác Nguyên Võ?

Hiện nay, Công ty thu gom rác Nguyên Võ đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường với sứ mệnh “mang giá trị tuyệt vời nhất đến cho khách hàng”. Hơn thế nữa, sự tin tưởng của bạn là mục tiêu chủ chốt để Nguyên Võ ngày càng phát triển hơn. Lựa chọn Nguyên Võ luôn là một quyết định đúng đắn, bởi vì:

  • Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng toàn diện, giải quyết triệt để các vấn đề rác thải kể cả những loại rác cồng kềnh, khó phân hủy.
  • Quy trình xử lý rác được theo dõi nghiêm ngặt từng khâu, đảm bảo tuân theo quy định Luật bảo vệ môi trường.
  • Các trang thiết bị, phương tiện vận chuyển đầu tư hiện đại nhất, đảm bảo quá trình thu gom và xử lý rác diễn ra an toàn, suôn sẻ.
  • Đội ngũ nhân viên của công ty thu gom rác tận tình, thái độ tốt, tư vấn chuyên nghiệp và hoàn thành công việc đúng cam kết.

Khi bạn lựa chọn Nguyên Võ cùng đồng hành trên con đường phục hồi môi trường xanh là một niềm vinh hạnh đối với chúng tôi, chắc chắn rằng những dịch vụ bên Công ty Nguyên Võ sẽ khiến bạn hài lòng!

__________________

Liên hệ tư vấn dịch vụ thu gom và xử lý rác từ Nguyên Võ:

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

  • Địa chỉ: Số 25 Đường 34A , P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • Kỹ Thuật: 089 669 4949 – Email: hotro.kythuat@nguyenvo.vn
  • Kinh doanh: 089 668 4949 – Email: sale@nguyenvo.vn

Facbook: https://www.facebook.com/nguyenvocompany

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949