Dịch vụ xử lý rác ở Nguyên Võ có gì nổi bật?

Dịch vụ xử lý rác ở Nguyên Võ có gì nổi bật?

Tp HCM – nơi có dân số sinh sống đông đúc và nền kinh tế phát triển nổi bật nhất nước ta, điều này kéo theo lượng rác thải ra môi trường tăng cao.Tuy nhiên, xã hội ngày nay đã tiến bộ với nhiều công ty dịch vụ xử lý rác thải ra đời nên việc giải quyết những vấn đề ấy không có gì là khó khăn. Tuy nhiên để chọn một công ty xử lý rác thải có dịch vụ tốt, giá cả hợp lý cũng không hề dễ dàng. Có nhiều lý do để nhiều khách hàng đã lựa chọn Nguyên Võ trong các giải pháp xử lý rác thải. Hãy cùng hiểu dưới bài viết bên dưới bạn nhé!

Dịch vụ xử lý rác ở Nguyên Võ

Công ty Nguyên Võ thực hiện tất cả dịch vụ liên quan đến rác thải, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn, bao gồm các công việc như: thu gom, xử lý và vận chuyển chất thải rắn công nghiệp, sinh hoạt, điện tử đến những loại rác thải xây dựng ở mọi nơi tại TpHCM.

Dịch vụ xử lý rác Nguyên Võ
Dịch vụ xử lý rác Nguyên Võ

Nguyên Võ cam kết cung cấp dịch vụ xử lý rác uy tín, giải quyết triệt để, đúng theo quy định cũng như đảm bảo sự an tâm tuyệt đối với khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành.

Quy Trình dịch vụ xử lý rác ở Nguyên Võ

Mỗi công ty có những quy trình xử lý rác thải khác nhau, dưới đây là từng bước thực hiện trong một dịch vụ xử lý rác:

1. Lên kế hoạch và tư vấn

Các dịch vụ xử lý rác bao gồm việc lên kế hoạch và tư vấn để phát triển các giải pháp, chính sách quản lý rác thải phù hợp. Đơn vị phụ trách sẽ có nhiệm vụ phân tích, thiết kế và triển khai nội dung đến khách hàng nhằm giải quyết vấn đề hợp lý, đáp ứng được những yêu cầu của người dùng dịch vụ cũng như tuân thủ theo quy định pháp luật và môi trường.

2. Thu gom rác thải

Tiến hành thu gom rác thải tại các địa điểm công cộng, khu dân cư hoặc doanh nghiệp theo đúng yêu cầu và thu gom rác thải từ các nguồn này. Đơn vị sẽ sử dụng bằng các phương tiện như xe tải rác để thu gom và vận chuyển rác thải đến điểm xử lý. 

Nhân viên của dịch vụ thu gom rác tận nơi
Nhân viên của dịch vụ xử lý rác đi thu gom rác tận nơi

4. Phân loại rác thải

Tiến hành phân loại rác thải theo quy định, để lựa chọn phương pháp xử lý rác thải được phù hợp hơn. Ngoài ra giúp xử lý rác thải được nhanh chóng hơn.

5. Tiến hành xử lý và tái chế rác thải

Mô hình dịch vụ xử lý rác áp dụng phương pháp và quy trình phù hợp để xử lý nó một cách an toàn và hiệu quả. Chẳng hạn, xử lý rác thải hữu cơ bằng cách phương pháp phân hủy sinh học, đối với rác thải vô cơ thì công nghệ đốt cháy là cách thức tối ưu nhất.

Về phần tái chế sẽ tập trung vào việc tách biệt và xử lý các vật liệu có thể tái sử dụng được như giấy, nhựa, kim loại và thủy tinh để chuyển đổi rác thải thành sản phẩm có giá trị.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xử lý rác của Nguyên Võ?

Công ty TNHH TMDV đầu tư Nguyên Võ đã hoạt động nhiều năm về dịch vụ xử lý rác thải, tư vấn môi trường cho hàng ngàn khách hàng. Với quy mô đa dạng, các loại hình hoạt động thu gom & xử lý được đầu từ hiện đại nhằm giải quyết tất tần tật chất thải từ sinh hoạt, công nghiệp xây dựng…Để mang đến hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn và thân thiện môi trường.

Đơn vị xử lý rác thải uy tín Nguyên Võ
Đơn vị xử lý rác thải uy tín Nguyên Võ

Ngoài ra, chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên Nguyên Võ sẽ yên tâm tuyệt đối với những lý do sau đây:

  • Đội ngũ nhân viên bên Nguyên Võ được đào tạo chuyên nghiệp, có đủ kiến thức và kỹ năng trong việc xử lý rác thải, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • An toàn lao động được đặt lên hàng đầu, đảm bảo môi trường làm việc tích cực, năng động và hiệu quả.
  • Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền lâu với những khách hàng đã tín nhiệm, cam kết dịch vụ xử lý rác bên chúng tôi đúng với hợp đồng đã ký kết, đảm bảo chất lượng và hoàn thành công việc đúng thời hạn. 
  • Có nhiều  chính sách hỗ trợ, ưu đãi và tri ân chăm sóc khách hàng đã tin tưởng khi lựa chọn Nguyên Võ.

Dịch vụ xử lý rác Nguyên Võ rất vinh hạnh khi được phục vụ và đem đến những giá trị hữu ích cho bạn!

—————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

Thi công sơn epoxy – Thu gom & xử lý rác thải – Phân phối sơn các loại

  • Địa chỉ: 76A Đ. Số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 089 669 4949
  • Email: nguyenvocompany@nguyenvo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949