Sơn chống ăn mòn kim loại tốt nhất hiện nay

Sơn chống ăn mòn kim loại tốt nhất hiện nay

Sơn chống ăn mòn kim loại là dòng sơn được lựa chọn ứng dụng nhiều trong các cơ sở hạ tầng có bề mặt vật liệu chính là kim loại. Khác với những dòng sơn thông thường, sơn chống ăn mòn kim loại có nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền màu, khả năng chống ăn mòn,… Tuy nhiên hiện nay nhiều người đôi khi còn nhầm lẫn trong việc lựa chọn hãng sơn phù hợp, chính vì thế Nguyên Võ gợi ý cho bạn những cái tên sơn chống ăn mòn kim loại được chọn mua nhiều, cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới bài viết sau bạn nhé!

Sơn chống ăn mòn kim loại là gì?

Sơn chống ăn mòn kim loại là dòng sơn được thiết kế đặc biệt gồm một số thành phần như: hợp chất kẽm, epoxy, polyurethane và nhiều chất hữu cơ khác. Loại sơn này thường áp dụng lên mặt kim loại, giúp bảo vệ vật liệu khỏi những yếu tố gây hại do nước, hóa chất, muối,…gây ra bởi quá trình ăn mòn hoặc oxy hóa.

Một số công trình được xây dựng trong môi trường khắc nghiệt như: công trình hàng hải, ô tô, bể chứa nước, hệ thống xử lý nước thải, xưởng hóa chất, công trình khai thác dầu mỏ,..thường ưu tiên lựa chọn sơn chống ăn mòn kim loại để thi công, vì loại sơn này đảm bảo được độ bền vững của bề mặt vật liệu trong thời gian dài.

Sơn chống ăn mòn kim loại chính hãng cho công trình
Sơn chống ăn mòn kim loại chính hãng cho công trình

Ưu điểm của sơn chống ăn mòn kim loại?

Sơn chống ăn mòn kim loại mang lại nhiều lợi ích nổi bật, vì thế dòng sơn này luôn là sự ưu tiên của các nhà thầu cho các công trình trong môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn cao. Cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của sơn chống ăn mòn kim loại bên dưới:

  • Sơn có độ bám dính trên bề mặt kim loại và độ bền màu rất tốt, giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Chịu được trong môi trường khắc nghiệt: Các loại sơn chống ăn mòn có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt, giúp bảo vệ và ngăn cản các tác nhân gây hại bên ngoài, tăng cường tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.
  • Bảo vệ môi trường: Dòng sơn này được thiết kế với các thành phần thân thiện với môi trường, làm giảm những tác động tiêu cực lên môi trường.
  • Có khả năng chịu lực cao, ít bị trầy xước khi va đập mạnh với bên ngoài.
Thi công sơn chống ăn mòn kim loại
Thi công sơn chống ăn mòn kim loại

Nên mua loại sơn chống ăn mòn kim loại thương hiệu nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sơn được thiết kế để sử dụng cho những cơ sở hạ tầng, công  trình có bề mặt vật liệu chính là kim loại. Bên dưới là một số gợi ý về thương hiệu sơn sắt thép được nhiều nhà thầu chọn nhất.

1. Sơn Alkyd

Sơn alkyd được sản xuất từ nhựa alkyd biến tính, bột kẽm phosphate, bột màu, dung môi và phụ gia. Dòng sơn này thường được chọn để làm lớp bảo vệ trên bề mặt sắt thép đã được làm sạch tiêu chuẩn. Sơn alkyd có nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian khô nhanh, độ che phủ tốt, chống ăn mòn,…

2. Sơn chống gỉ Kova

Sơn chống gỉ Kova là dòng sơn được thiết kế để chống gỉ tức thời và lâu dài cho sắt thép, với ưu thế về độ bền màu, chịu được nhiệt độ cao, thân thiện với môi trường, không bắt lửa,… nên nó thường được chọn để phủ lên bồn chứa, đường ống, cửa sắt, biển báo giao thông,…

Sơn Kova chống ăn mòn kim loại
Sơn Kova chống ăn mòn kim loại

3. Sơn Pu

Sơn pu cũng là một trong những dòng sơn được lựa chọn nhiều cho các cơ sở hạ tầng có vật liệu chính là sắt thép. Sơn pu có khả năng chống tia UV, bền màu, chịu được môi trường khắc nghiệt nên thường dùng cho ngành công nghiệp nặng, ngành hàng hải,…

______________________________

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

Thi công sơn epoxy – Thu gom & xử lý rác thải – Phân phối sơn các loại

  • Địa chỉ: 76A Đ. Số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 089 669 4949
  • Email: nguyenvocompany@nguyenvo.vn

_________________________

Website Nguyên Võ: https://nguyenvo.vn

Fanpage: Facebook Nguyên Võ

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949