SƠN SÀN EPOXY CHỊU TẢI TRỌNG

SƠN SÀN EPOXY CHỊU TẢI TRỌNG

Sơn sàn Epoxy chịu tải trọng là giải pháp sàn công nghiệp đang được ứng dụng nhiều. Phương pháp sơn Epoxy giúp gia cố và bảo vệ nền bê tông không bị lún, nứt khi chịu tác động bởi những thiết bị máy móc, hàng hóa hay những xe có tải trọng lớn thường xuyên di chuyển.

Sơn sàn chịu tải trọng

Nhằm giúp giảm lực tải, lực nén trực tiếp từ các máy móc, thiết bị xuống nền bê tông, sơn Epoxy giúp sàn chịu tải tốt hơn và không gây gãy nứt, mài mòn bề mặt. Sơn Epoxy có thể chịu tải trọng lên đến hơn 3 tấn.

Các giải pháp sơn epoxy chịu tải trọng cho nền nhà xưởng.

Sơn sàn epoxy là một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất, thương mại.

1. Sàn chịu tải trọng trên 3 tấn

Đối với các sàn công nghiệp chịu tải trọng lớn có thể sử dụng hệ thống sơn sàn Epoxy tự phẳng. Hệ thống sơn sàn Epoxy tự phẳng có độ cứng cao và chịu được tải trọng trung bình từ 3 trở lên. Tuỳ vào yêu cầu mà thi công sàn với độ dày sơn khác nhau. Ưu điểm của hệ sơn này là độ thẩm mỹ cao, độ bền chắc và độ phẳng của sàn. Sơn Epoxy tự phẳng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhược điểm lớn nhất chính là chi phí thi công tương đối cao so với các hệ sơn thông thường khác.

Sơn sàn Epoxy chịu tải trọng
Sơn Epoxy có thể chịu tải trọng lên đến hơn 3 tấn

2. Sàn chịu tải trọng nhẹ

Đối với các sàn có nhu cầu sử dụng thông thường như đi lại, dự trữ hàng hóa hoặc nhà xưởng cho công nhân làm việc không chịu tải trọng cao, có thể sử dụng hệ thống sơn epoxy hệ lăn. Ưu điểm: giá thành hợp lý, đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nền sàn nhà xưởng công nghiệp, Nguyên Võ Company luôn đáp ứng tốt nhu cầu thi công sơn Epoxy của khách hàng. Đảm bảo chất lượng và khả năng chịu tải đạt được cao nhất, đạt được các tiêu chí về nền sàn trong việc sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949