Thi công sơn epoxy tự san phẳng – giải pháp hiệu quả cho công trình

Thi công sơn epoxy tự san phẳng – giải pháp hiệu quả cho công trình

Thi công sơn epoxy tự san phẳng là một hình thức được nhiều công trình lựa chọn hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật về tối ưu chi phí, thời gian thi công nhanh, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Cùng Nguyên Võ tìm hiểu thêm đầy là hình thức thi công như thế nào, ưu điểm lợi thế khi lựa chọn thi công sơn epoxy tự san phẳng dưới thông tin bài viết bên dưới bạn nhé!

Sơn epoxy tự san phẳng là gì?

Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn được thiết  kế đặc biệt không chứa dung môi dễ bay hơi, với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng tự cân bằng, chịu được lực tác động mạnh, chống mài mòn, dễ dàng thi công,.. Vì thế sơn epoxy tự san phẳng được lựa chọn ứng dụng nhiều trong các công trình thi công nhà xưởng, trường học, bệnh viện, bãi đổ xe,…

Thi công sơn Epoxy kho xưởng bằng sơn tự san phẳng
Thi công sơn Epoxy kho xưởng bằng sơn tự san phẳng

Ưu điểm của hình thức thi công sơn epoxy tự san phẳng

Hiện nay nhiều công trình lựa chọn hình thức thi công sơn epoxy tự san phẳng vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là trong môi trường công nghiệp và thương mại cần bề mặt sàn chất lượng cao. Cùng điểm qua những lợi ích nổi bật của sơn epoxy tự phẳng:

 • Thời gian thi công nhanh: Thời gian thi công sơn epoxy tự phẳng được tối ưu hơn rất nhiều so với các hình thức khác, vì dòng sơn này có khả năng tự cân bằng nên có thể dàn trải đồng đều trên bề mặt sàn mà không tốn nhiều công sức, đồng thời các lớp sơn cũng khô nhanh.
 • Mang lại tính thẩm mỹ cao: Với thành phần epoxy resin có trong sơn, khi thi công sẽ tự lan rộng và trải phẳng, tạo ra một lớp sơn mịn màng và đồng đều.
 • Công nghệ và kỹ thuật thi công: Thi công sơn epoxy tự phẳng thường sử dụng máy trải phẳng nên có thể kiểm soát được độ dày và định hình lớp sơn, loại bỏ bọt khí nên đảm bảo bề mặt luôn sáng bóng.
 • Độ bền cao: Với khả năng chịu lực cao, chống mài mòn, kháng hóa chất, giúp tăng tuổi thọ của bề mặt sơn, tiết kiệm được chi phí bảo hành.

Với nhiều lợi thế vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ, chi phí,… thi công sơn epoxy tự san phẳng lưu là sự lựa chọn ưu tiên của các công trình hiện nay.

Công trình thi công sơn epoxy tự san phẳng
Công trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

Báo giá thi công sơn epoxy tự san phẳng

Hiện nay giá thi công sơn epoxy tự san phẳng được quyết định với nhiều yếu tố khác nhau, bên dưới là một số yếu tố liên quan như:

 • Diện tích bề mặt sàn: Diện tích thi công sơn epoxy tự san phẳng càng lớn thì chi phí sẽ càng tăng.
 • Tình trạng bề mặt sàn: Nếu bề mặt sàn có nhiều vết nứt, lỗ, hỏng hóc,… cần được sửa chữa trước khi thi công, điều này cũng ảnh hưởng tới giá thi công sơn epoxy tự phẳng.
 • Loại sơn: Có nhiều dòng sơn với các tính năng khác nhau, nếu công trình lựa chọn những dòng sơn epoxy tự phẳng cao cấp thì chi phí sẽ tăng.
 • Yêu cầu trong thi công: Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá thi công sơn epoxy, chẳng hạn như: độ dày lớp sơn, chất lượng công trình, tiêu chuẩn thi công, thời gian thực hiện, đội ngũ thi công,…

Báo giá thi công sơn epoxy tự san phẳng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, để xác định được chính xác giá thi công chi tiết, bạn nên yêu cầu báo giá từ các nhà thầu hoặc công ty thi công uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường.

______________________________

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

Thi công sơn epoxy – Thu gom & xử lý rác thải – Phân phối sơn các loại

 • Địa chỉ: 76A Đ. Số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 089 669 4949
 • Email: nguyenvocompany@nguyenvo.vn

_________________________

Website Nguyên Võ: https://nguyenvo.vn

Fanpage: Facebook Nguyên Võ

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949