4 KHU VỰC CÓ THỂ SƠN EPOXY TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

4 KHU VỰC CÓ THỂ SƠN EPOXY TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Sơn Epoxy không chỉ ứng dụng trong sàn công nghiệp, nhà xưởng. Với ngôi nhà nhỏ của bạn cũng có thể thi công sơn Epoxy để giúp những khu vực này của ngôi nhà luôn đẹp và mới trong nhiều năm tới. Sau đây là 4 khu vực có thể sơn Epoxy trong ngôi nhà của bạn.

Hồ bơi

Lớp phủ sơn Epoxy rất tốt cho xung quanh khu vực hồ bơi. Sơn Epoxy có khả năng chống trơn trượt và chống ẩm từ nước hồ bơi hoặc nước mưa.

khu vực có thể sơn epoxy

Sân vườn

Với tính năng chịu tia UV, chịu nước, chịu nhiệt và các tác động từ môi trường ngoài. Sơn Epoxy là lựa chọn tối ưu khi thi công sàn ngoài trời.

Sơn Epoxy cho khu vực nhà để xe

Bạn cần sửa chữa sàn nhà để xe, hãy cân nhắc đến việc sử dụng sơn Epoxy. Thông thường, nhà để xe thường gặp các vấn đề như rò rỉ dầu, tràn dầu từ các động cơ xe. Các vết bẩn, vết dầu mỡ thường đọng lại trong thời gian dài gây hư hại cho sàn. Việc sử dụng lớp phủ sơn Epoxy sẽ tạo một lớp rào cản giữa bê tông và các chất dầu nhớt, từ đó giúp bảo vệ sàn bê tông của bạn khỏi bị hư hại. Sơn Epoxy cũng có thể giúp xử lý sàn ẩm, trám trét các vết nứt giúp tăng tính thẩm mỹ cho sàn bê tông. Nếu bạn muốn sàn nhà để xe của mình luôn ở trong tình trạng tốt, thi công sơn Epoxy là lựa chọn rất tốt.

Khu vui chơi giải trí

Phòng chơi trẻ em, sân thể thao mini, hoặc khu vực hoàn thiện để trẻ nhỏ chơi trượt patin. Các khu vực trong nhà này cũng là những ứng cử viên sáng giá cho lớp phủ sàn Epoxy. Ngoài việc cải thiện tính toàn vẹn của sàn, lớp phủ sơn Epoxy có thể mang lại sự hấp dẫn cho không gian trong nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

  • Địa chỉ: Số 25 Đường 34A , P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • Kỹ Thuật: 089 669 4949 – Email: hotro.kythuat@nguyenvo.vn
  • Kinh doanh: 089 668 4949 – Email: sale@nguyenvo.vn

Chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội hợp tác cùng khách hàng.

 

Xem thêm các bài viết khác tại link: https://nguyenvo.vn/category/tai-lieu/

Follow Facbook Nguyên Võ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/nguyenvocompany

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949