SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM – BÃI ĐỖ XE

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM – BÃI ĐỖ XE

Tôi có nên sơn Epoxy cho tầng hầm của mình không?

Sơn Epoxy mang lại nhiều lợi ích hơn các vật liệu lát sàn khác nên nó đặc biệt thích hợp cho môi trường tầng hầm. Sơn Epoxy đã được chứng minh là chất phủ sàn bền và hiệu quả thông qua hàng triệu công trình hoàn thiện khác. 

Sơn Epoxy giúp bề mặt sàn bê tông láng mịn hơn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sàn. Các kỹ thuật va quy trình thi công có thể che phủ các khuyết tật và sửa chữa các hư hỏng trên nền bê tông. Ngoài ra, sơn Epoxy còn có khả năng kháng hóa chất, kháng nước, chống ẩm, chống trơn trượt,… và nhiều tính năng đặc biệt khác.

sơn Epoxy cho tầng hầm
Sơn Epoxy là chất phủ sàn bền bỉ với nhiều tính năng đặc biệt khác (kháng hoá chất, chống ẩm,…)

Sơn Epoxy cung cấp lớp phủ sàn tầng hầm bền và chắc chắn

Độ bền là một trong những yêu cầu thiết yếu của tầng hầm đối với nhiều khách hàng. Không ai muốn phải sửa chữa hay làm lại sàn tầng hầm sau một hoặc hai năm thi công sàn. Với độ bền cao, sơn Epoxy đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến của hầu hết khách hàng và chủ đầu tư. Với sàn tầng hầm Epoxy chất lượng cao, bạn có thể sử dụng nhiều năm mà không lo sàn bị hao mòn hay bong tróc bề mặt bên dưới.

Với sàn Epoxy, bạn sẽ dễ dàng làm sạch bề mặt sàn tầng hầm của bạn

Có thể bạn muốn sử dụng tầng hầm của mình để chứa những vật dụng ít sử dụng hay mở rộng không gian sống trong nhà. Sàn phủ Epoxy không bám bụi hay chất bẩn như bê tông trần. Bạn sẽ tốn ít công sức và thời gian hơn để giữ cho tầng hầm của mình sạch sẽ. Chỉ với giẻ lau và nước, bạn có thể nhanh chóng làm sạch bất kỳ vết dơ nào trên sàn. Bởi vì lớp phủ Epoxy không thấm nước, bất kỳ chất lỏng tràn nào sẽ đọng lại trên sàn và có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn hoặc vải.

Sơn Epoxy giúp bảo vệ sàn khỏi độ ẩm

Vì lớp phủ Epoxy không thấm nước nên chúng có thể giúp bảo vệ lớp nền bên dưới khỏi sự tích tụ hơi ẩm. Từ đó ngăn chặn việt xuất hiện các vấn đề về rêu mốc.

Màu sắc đa dạng, tùy chọn trang trí

Lớp phủ sàn Epoxy có nhiều màu sắc khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn màu sắc phù hợp với công trình của bạn. Bên cạnh đó, có thể thi công sơn Epoxy kẻ vạch và sơn phản quang cho các sàn tầng hầm bãi đỗ xe.

Nguyên Võ là nhà phân phối sơn Epoxy và là đơn vị thi công sơn Epoxy hàng đầu tại TP. HCM. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn kỹ thuật và báo giá nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

  • Địa chỉ: Số 25 Đường 34A , P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • Kỹ Thuật: 089 669 4949 – Email: hotro.kythuat@nguyenvo.vn
  • Kinh doanh: 089 668 4949 – Email: sale@nguyenvo.vn

Chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội hợp tác cùng khách hàng.

 

Xem thêm các bài viết khác tại link: https://nguyenvo.vn/category/tai-lieu/

Follow Facbook Nguyên Võ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/nguyenvocompany

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949