Dịch vụ thu gom rác thải TP HCM

Dịch vụ thu gom rác thải TP HCM

Dịch vụ thu gom rác thải TP HCM đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho các hộ gia đình sinh sống tại đây. Với công tác thu gom, vận chuyển và xử lý, dịch vụ giúp môi trường sống trở nên sạch sẽ, ổn định, góp phần bảo vệ môi trường. Để hiểu hơn về loại hình dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới đây!

Dịch vụ thu gom rác thải TP HCM hỗ trợ những gì?

Dịch vụ thu gom rác thải TP HCM thực hiện các công việc nào?
Dịch vụ thu gom rác thải TP HCM thực hiện các công việc nào?

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận công tác thu gom, vận chuyển, lưu giữ, xử lý và tiêu hủy tất cả các loại chất thải nguy hại  công nghiệp, nông nghiệp, thủ công, xây dựng và sinh hoạt trên địa bàn TP HCM. Chi tiết các loại chất thải gồm:

  • Chất thải rắn: bao gồm nước thải, cặn bã và chất thải hóa học, cặn xỉ chì, chất thải sơn và mực in, chất thải chứa kim loại nặng, pin, sơn, dầu nhờn, đèn, hóa chất bảo vệ thực vật …
  • Chất thải lỏng: Nước thải có tính axit, chất thải  dầu, chất thải hấp thụ thuốc nhuộm, dung môi thải, nước và hóa chất làm mát, dung môi thải,  hóa chất thải từ  thí nghiệm vũ trụ …
  • Các loại thùng nhựa: phuy sắt, phuy nhựa 220 lít, 120 lít, 60 lít …. Tất cả các loại đồ hộp bằng sơn, keo, mực, keo, vỏ lon  đựng hóa chất.

Quy trình thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp thông thường

Quy trình thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế để đảm bảo chất lượng, mỗi công đoạn đều phải được đảm bảo. Dưới đây là các bước chung nhất trong quy trình dọn và xử lý rác thải công nghiệp, mời các bạn tham khảo!

Phân loại chất thải 

Dịch vụ thu gom rác thải TP HCM sẽ tư vấn cho khách  hàng về việc phân loại chất thải theo  quy định nhằm tiết kiệm chi phí trong tương lai đồng thời đảm bảo yếu tố bảo vệ môi trường.

Phân tích chất thải

Dịch vụ phân tích mẫu để xác định thành phần, tính chất và đặc điểm của chất thải, có hay không chất độc hại. Ví dụ Phân tích mẫu bùn, tro, xỉ, …

Vận chuyển – quản lý chất thải

Dịch vụ sẽ tiến hành thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp thông thường gồm các hạng mục:

  • Vận chuyển chất thải công nghiệp.
  • Vận chuyển, thu gom và vận chuyển rác thải Khu đô thị
  • Vận chuyển rác thải sinh hoạt đến các chung cư, cao ốc tại thành phố
  • Vận chuyển phế thải xây dựng 

Xử lý rác thải TP HCM

Rác thải sau khi được tập kết sẽ xử lý theo quy trình
Rác thải sau khi được tập kết sẽ xử lý theo quy trình

Sau khi vận chuyển về nơi tập kết, mỗi loại rác thải sẽ được xử lý theo đúng tiêu chuẩn.

Giá dịch vụ thu gom rác thải TP HCM ở đâu tốt nhất?

Hàng ngày, một lượng lớn chất thải được tạo ra trong các khu công nghiệp. Để xử lý lượng chất thải này, các công ty sản phẩm và dịch vụ phải sử dụng dịch vụ thu gom rác thải TP HCM. Chính vì vậy, chi phí vận chuyển phế liệu đang là một trong những mối quan tâm của nhiều công ty hiện nay.

Nhiều công ty môi trường hoạt động tại TP HCM. Tuy nhiên, chi phí bỏ phế liệu ở mỗi đơn vị là không giống nhau, và  khách hàng  luôn có tâm lý tìm kiếm những địa chỉ cung cấp và thanh lý phế liệu với giá cả phải chăng.

Lợi dụng điều này, nhiều công ty đã đưa ra mức  xử lý chất thải quá rẻ để thu hút các công ty. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng giá cả của dịch vụ liên quan đến phương thức vận chuyển và quản lý chất thải. Nếu giá quá thấp thì hiệu quả sẽ không cao. Trên thực tế, hầu hết các công ty đều hiểu rõ điều này, nhưng vì lợi ích của mình, nhiều công ty vẫn ngăn cản việc hợp tác với một đơn vị thu gom kém chất lượng.

Cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ
Cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Đây chính là nguyên nhân chính khiến rác thải chưa thực sự được xử lý triệt để mà để lại hậu quả cho môi trường và chính con người. Vì vậy, điều quan trọng nhất hiện nay là mỗi công ty phải ý thức được trách nhiệm của mình và tự giác phối hợp vận chuyển, xử lý chất thải với các đơn vị hoạt động theo đúng quy định.

Hiện tại, Nguyên Võ một trong những địa chỉ uy tín chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải. Tại đây chúng tôi cam kết quản lý chất thải  hiệu quả với giá cả vận chuyển hợp lý nhất. Đặc biệt khi khách hàng làm việc với chúng tôi, giá cả luôn được thông báo  công khai, rõ ràng và minh bạch, cam kết tuyệt đối quyền lợi của khách hàng!

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu xử lý rác thải:

  • Hotline: 089 669 49 49
  • Email: nguyenvocompany@nguyenvo.vn

Xem thêm thông tin từ Nguyên Võ: https://nguyenvo.vn

Follow Facebook Nguyên Võ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949