SƠN EPOXY TỰ PHẲNG NGÀNH DƯỢC – MỸ PHẨM

SƠN EPOXY TỰ PHẲNG NGÀNH DƯỢC – MỸ PHẨM

Sơn Epoxy tự phẳng ngành Dược Phẩm – Y tế – Bệnh Viện – Phòng sạch – Đáp ứng tiêu chuẩn trong và ngoài nước GMP/GLP/GSP, ISO….

Sơn epoxy mang lại lợi ích gì cho sàn dược phẩm – y tế?

Sơn epoxy được ứng dụng rộng rãi trong thi công sàn nhà xưởng, công nghiệp,… Không chỉ vậy, sơn epoxy còn được ứng dụng cả trong lĩnh vực y tế, đã được dùng nhiều cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa. Sơn epoxy đã và đang thay thế dần cho nền gạch men và sàn bê tông thông thường.

Các tiêu chuẩn về trang thiết bị, vệ sinh cho các bệnh viện ngày càng được chú trọng. Với một bệnh viện, phòng khám đa khoa thường xuyên cung cấp các dịch vụ về dược phẩm – y tế sạch sẽ, không có bụi bặm, ruồi muỗi…Cùng với đó là màu sắc hài hòa đem lại thẩm mỹ và tạo cảm giác thư thái, khỏe khoắn cho người bệnh mỗi khi đến đây.

Sơn Epoxy tự phẳng ngành Dược Phẩm
Sơn Epoxy tự phẳng tại công ty sản xuất dược phẩm
Sơn Epoxy tự phẳng Phòng sạch
Sơn Epoxy tự phẳng Phòng sạch

Sơn Epoxy tự phẳng ngành Dược Phẩm – Y tế – Bệnh Viện – Phòng sạch

Yêu cầu Sơn Sàn Epoxy Trong Ngành Dược phẩm – Y tế – Bệnh Viện – Phòng sạch

 • Ngày nay thi công sơn epoxy với yêu cầu kháng khuẩn cho các môi trường đòi hỏi yêu cầu đặc biệt. Các nơi như phòng sạch, phòng thí nghiệm, dược phẩm, lĩnh vực y tế… trở thành yêu cầu cần phải đáp ứng.
 • Khi thi công sơn sàn epoxy trong ngành dược phẩm – Y tế – Bệnh Viện – Phòng sạch phải đáp ứng được các yêu cầu. Như: bề mặt bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi. Đối với những lĩnh vực này yêu cầu về tiêu chuẩn GMP-WHO là điều bắt buộc phải thực hiện.
 • Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) là thực hành sản xuất tốt. GMP bao gồm những nguyên tắc, quy định chung hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm…
 • Ngoài các yêu cầu cơ bản về tính năng của sơn như: bảo vệ nền nhà xưởng, chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao… Sơn Epoxy yêu cầu phải có tính kháng khuẩn, chống nấm mốc không phát sinh bụi bẩn. Đây là điều kiện bắt buộc đối với sản phẩm sơn nền dùng cho các môi trường này.

Ưu điểm của thi công sơn epoxy tự phẳng cho sàn ngành dược

Hệ thống sơn Epoxy tự phẳng ngành dược với 100% hàm lượng chất rắn, với bề mặt hoàn thiện bóng đẹp, nhẵn mịn. Ưu điểm chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP ngành dược phẩm. Dưới đây là những ưu điểm của thi công sơn Epoxy tự phẳng 

 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Sơn epoxy giúp dễ nhìn thấy những vết bẩn và dễ dàng thực hiện vệ sinh làm sạch đến mức tối đa với thời gian ngắn nhất.
 • Thời gian thi công ngắn. Tuỳ thuộc vào diện tích thi công, thông thường việc thi công sơn tự phẳng chỉ mất thời gian từ 3 – 4 ngày. Đáp ứng yêu cầu về thời gian đưa vào sử dụng của chủ đầu tư.
 • Độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. Dòng sơn epoxy tự phẳng Thế Hệ Mới với nhiều màu sắc đa dạng cùng màng sơn sáng bóng, đáp ứng các yêu cầu GMP đồng thời đem lại thẩm mỹ cao cho sàn.

 • Chịu mài mòn & áp lực cao của máy móc thiết bị, độ bám dính cao.
 • Chịu được hóa chất, không bị biến dạng, bảo vệ tốt bề mặt sàn nhà xưởng. Sơn nền epoxy tạo bề mặt liền mạch với khả năng chống chịu tốt các hóa chất, chống mài mòn trong quá trình sản xuất.
 • Chống nấm mốc, tính kháng khuẩn cao. Đây là đặc tính của sơn epoxy cho xưởng sản xuất dược, ngăn ngừa các tác nhân làm ảnh hưởng đến phòng sạch, xưởng sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn GMP về vấn đề này.
 • Không độc hại, thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm sơn epoxy tự trải phẳng cho nhà máy dược phẩm với hàm lượng VOC đến mức tối thiểu, đảm bảo không bay mùi độc hại, làm ảnh hưởng đến sản phẩm và các môi trường xung quanh trong quá trình thi công hoặc đưa vào sử dụng.

Giải pháp sơn sàn epoxy hệ đổ cho nhà máy dược.

 • Dòng sơn: Sơn epoxy tự san phẳng Thế Hệ Mới
 • Độ dày: 2- 3 mm (có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu hoặc tình hình mặt bằng thực tế)
 • Phương pháp thi công: Thi công sơn epoxy hệ đổ.

Chi tiết quy trình thi công sơn epoxy tự phẳng ngành dược

Bước 1: Xử lý & chuẩn bị bề mặt

 • Xả nhám, mài nền bê tông tạo để tạo độ bám, loại bỏ vết bẩn.
 • Làm sạch bề mặt để quá trình sơn epoxy có thẩm mỹ, độ bám tốt hơn. Sử dụng giẻ lau hoặc máy hút áp lực cao vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công.

Bước 2: Sơn lót epoxy

 • Sơn lót giúp tạo độ bám, là lớp liên kết giữa sàn & lớp kế tiếp.

Bước 3: Thi công sơn Epoxy tự phẳng

 • Thi công lớp đệm nhằm tạo mặt phẳng cho sàn
 • Thực hiện đổ sơn epoxy tự san phẳng theo độ dày yêu cầu. Đảm bảo quá trình này được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận.

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn sàn phòng sạch, Nguyên Võ Company luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về thi công sơn. Nếu quý khách có nhu cầu về sơn sàn epoxy trong ngành dược phẩm bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng tư, phòng thí nghiệm. Vui lòng liên hệ với Nguyên Võ Company để được tư vấn, hỗ trợ & khảo sát tận nơi miễn phí. Bộ phận kỹ thuật chúng tôi sẽ có phương án phù hợp và hiệu quả, tối ưu nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949