Top 7 lợi ích của nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà xưởng

Top 7 lợi ích của nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà xưởng

Cấu trúc nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà xưởng hiện đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Dần thay thế cho cấu trúc nhà xưởng bằng gỗ hay bê tông truyền thống. Nhà thép tiền chế với nhiều ưu điểm và công năng vượt trội.

Sau đây là top 7 lợi ích của nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà xưởng

nhà thép tiền chế

  1. Độ bền cao

Thép là một trong những vật liệu bền nhất. Các cấu trúc nhà xưởng bằng thép có thể chịu được điều kiện khí hậu bất lợi như mưa lớn thậm chí là mưa đá hay địa chấn. Bên cạnh đó, với khả năng chống gỉ và chống ăn mòn, các nhà xưởng bằng sắt thép là tối ưu cho những khu vực ẩm ướt.

  1. Tiết kiệm thời gian xây dựng

Nhà thép tiền chế được thi công từ những cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc. Bạn chỉ cần đặt mua hoặc đặt gia công các cấu kiện theo thông số kĩ thuật. Sau đó tiến hành lắp dựng bằng cách bắt vít chúng lại với nhau theo bản vẽ. Toàn bộ quá trình được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với các cấu trúc nhà xưởng truyền thống.

  1. Khả năng chống cháy của nhà thép tiền chế

Thép cũng là một trong những vật liệu chống cháy nhờ nhiệt độ nóng chảy của thép cao. Bên cạnh đó, có thể thi công sơn chống cháy cho nhà thép tiền chế để tăng cường khả năng chống cháy cho nhà xưởng. Có thể nói, nhà thép tiền chế mang đến sự an toàn hơn khi có thảm họa hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra.

  1. Tuổi thọ cao

Nhà xưởng bằng nhà thép có tuổi thọ cao. Nhà thép sau khi gia công và được thi công sơn bảo vệ thì ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhà thép tiền chế có thể tồn tại đến hơn 20 năm so với các công trình khác.

  1. Tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhờ tiết kiệm thời gian xây dựng và tuổi thọ lâu bền, nhà thép có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% chi phí xây dựng.

  1. Bảo trì ít hơn

Việc duy trì một nhà kho gỗ truyền thống đôi khi rất mệt mỏi. Nó yêu cầu sơn, chống ẩm, sửa chữa rò rỉ và các loại bảo trì khác. Trong khi đó, các tòa nhà bằng kim loại có lớp sơn ngấm không phai. Chúng yêu cầu bảo trì tối thiểu trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ của tòa nhà trong nhiều năm.

  1. Thân thiện với môi trường

Một ưu điểm đáng kể khác của nhà thép là chúng thân thiện với môi trường. Trên thực tế, thép là kim loại được tái chế nhiều nhất trên thế giới. Theo Viện tái chế thép (SRI), tỷ lệ tái chế thép của Hoa Kỳ được nâng lên 92%.

Nguyên Võ Company là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà thép tiền chế, thi công sơn Epoxy nhà xưởng, thi công sơn chống cháy. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu thi công nhà xưởng của bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

  • Địa chỉ: Số 25 Đường 34A , P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • Bộ phận Kỹ Thuật: 089 669 4949 – Email: hotro.kythuat@nguyenvo.vn

Chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội hợp tác cùng khách hàng.

———————————————

Xem thêm thông tin từ Nguyên Võ: https://nguyenvo.vn

Follow Facebook Nguyên Võ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949