Sơn chống ăn mòn hóa chất chính hãng cho công trình

Sơn chống ăn mòn hóa chất chính hãng cho công trình

Sơn chống ăn mòn hóa chất là dòng sơn được lựa chọn ưu tiên cho những công trình xây dựng có môi trường vô cùng khắc nghiệt. Với những tính năng vượt trội, loại sơn này có thể bảo vệ tốt cho bề mặt vật liệu khỏi sự hư hại, hao mòn.

Cùng Nguyên Võ tìm hiểu xem loại sơn này là gì? Có những ưu điểm như thế nào? Ứng dụng của nó dưới thông tin bài viết sau bạn nhé!

Sơn chống ăn mòn hóa chất là gì?

Sơn chống ăn mòn hóa chất là loại sơn được sản xuất từ các hợp chất đặc biệt, giúp tạo ra lớp màng bảo vệ trên bề mặt vật liệu khỏi sự tác động gây hại của hóa chất ăn mòn như: Axit, kiềm, muối, các chất hóa học khác,…tránh được sự gỉ sét, phá hủy, giúp giữ được tính thẩm mỹ cho bề mặt vật liệu.

Sơn chống ăn mòn hóa chất
Sơn chống ăn mòn hóa chất

Ưu điểm của sơn chống ăn mòn hóa chất

Sơn chống ăn mòn hóa chất thường được sử dụng trong một số công trình có môi trường vô cùng đặc biệt. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nên các nhà thầu thường sử dụng loại sơn này trong các ngành công nghiệp nặng. Dưới đây là một số ưu điểm bạn có thể biến đến như:

 • Khả năng bảo vệ tối ưu: Sơn chống ăn mòn hóa chất tạo ra lớp màng bảo vệ vững chắc trên bề mặt vật liệu, giúp chống lại các tác động của môi trường khắc nghiệt như: axit, kiềm, muối, hóa chất gây hại khác. Điều này giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi sự ăn mòn, oxi hóa, hư hỏng,…
 • Chịu lực và va đập tốt: Lớp sơn chống ăn mòn hóa chất có khả năng chịu lực tốt, nên giúp duy trì được tính thẩm mỹ cao trong mọi điều kiện.
 • Độ bám dính cao: Sơn chống ăn mòn hóa chất có thể sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu với độ bám dính vô cùng cao như kim loại, gỗ, bê tông, giúp tạo ra lớp bảo vệ liên kết, chặt chẽ.
 • Độ bền cao: Với kết cấu vô cùng tối ưu, loại sơn này có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau, nên tăng tuổi thọ sử dụng cho bề mặt vật liệu. 
 • Khả năng chống tia UV: Với khả năng chống được tia UV nên có thể hạn chế được sự phai màu sơn do ánh nắng mặt trời, giữ được tính thẩm mỹ lâu dài cho công trình.
 • Dễ dàng thi công: Dòng sơn này có khả năng tự san phẳng nên dễ dàng trong việc thi công, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho quá trình sơn.
Khả năng bảo vệ tối ưu của sơn chống ăn mòn hóa chất
Khả năng bảo vệ tối ưu của sơn chống ăn mòn hóa chất

Ứng dụng của sơn chống ăn mòn hóa chất

Sơn chống ăn mòn hóa chất là một sự lựa chọn tốt để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các công trình và cơ sở hạ tầng, trong những môi trường thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn. Bên dưới là một số công trình nên sử dụng sơn chống ăn mòn hóa chất như:

 • Nhà máy và xưởng công nghiệp: Các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, nhà máy hóa chất thường xuyên tiếp xúc với nhiều hóa chất ăn mòn, vì thế lựa chọn sơn chống ăn mòn hóa chất là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.
 • Nhà máy xử lý nước, cấp thoát nước: Đây là những công trình có môi trường thường xuyên tiếp xúc với các chất hóa học như clo, axit, kiềm,…nên việc sử dụng sơn chống ăn mòn là sự lựa chọn ưu tiên.
 • Công trình dầu khí, giàn khoan: Các cơ sở dầu khí, giàn khoan phải thường xuyên tiếp xúc với nước biển và chứa nhiều hóa chất gây ăn mòn, chọn sử dụng dòng sơn này giúp bảo vệ được sử ảnh hưởng của nước biển và hóa chất khác.
Sơn chống ăn mòn hóa chất cho các công trình
Sơn chống ăn mòn hóa chất cho các công trình

Trên đây là một số công trình điển hình, bạn có thể sử dụng loại sơn này cho nhiều lĩnh vực khác nhau để bảo vệ tính thẩm mỹ và bền vững cho các công trình, kết cấu hạ tầng.

__________________________

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

Thi công sơn epoxy – Thu gom & xử lý rác thải – Phân phối sơn các loại

 • Địa chỉ: 76A Đ. Số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 089 669 4949
 • Email: nguyenvocompany@nguyenvo.vn

_________________________

Website: https://nguyenvo.vn

Fanpage: Facebook Nguyên Võ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949