Thi công sơn sàn epoxy giá bao nhiêu?

Thi công sơn sàn epoxy giá bao nhiêu?

Thi công sơn sàn Epoxy giá bao nhiêu? Giá sàn Epoxy do thợ chuyên nghiệp thi công thường dao động từ 75.000/m2 hoặc thậm chí đến 500.000/m2 tuỳ vào từng công trình thi công. Cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí thi công sơn epoxy thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích của sàn Epoxy

Một trong những lợi ích của sàn epoxy là tính thẩm mỹ. Không chỉ có thể chọn một hoặc nhiều màu sắc cho công trình sàn, mà bạn còn có thể chọn một thiết kế trang trí khác cho sàn (như thi công sơn 3D, tạo vân đá,…).

Thứ hai là độ bền của sơn Epoxy. Mặc dù sàn Epoxy có thể tốn kém hơn so với sàn bê tông đơn giản, nhưng nó sẽ tồn tại lâu hơn nhiều.

Dễ dàng để làm sạch. Một lý do khác để thi công sơn sàn epoxy là nó rất dễ lau chùi và vệ sinh. Chỉ cần giẻ lau, bạn có thể vệ sinh các vết nước thậm chí là dầu mỡ và các vết bẩn khác bám dính trên sàn. Ngoài ra, sàn epoxy cũng có khả năng chống ố.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn sàn epoxy

Thi công sơn sàn epoxy giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Dưới đây là 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn epoxy.

2.1 Diện tích thi công

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí thi công sơn epoxy của bạn là kích thước của sàn. Hầu hết các đơn vị thi công sẽ báo giá dựa trên số mét vuông mà bạn muốn sơn epoxy. Diện tích thi công càng lớn, giá thi công sơn epoxy càng rẻ.

2.2 Điều kiện bề mặt sàn bê tông

Tuỳ vào từng hiện trạng bề mặt sàn bê tông mà có cần nhiều công đoạn xử lý bề mặt hay không. Xử lý bề mặt bao gồm vệ sinh làm sạch bề mặt, mài sàn, xử lý khuyết tật sàn (vết nứt, vết bể,…).

2.3 Thiết kế sàn hoàn thiện

Sàn sơn epoxy yêu cầu thi công một màu hay nhiều màu? Có kẻ vạch, vẽ mũi tên hay không? Có thi công sơn 3D hay thêm hoạ tiết sàn hay không? Tuỳ vào yêu cầu sàn hoàn thiện mà tính được thi công sơn sàn epoxy giá bao nhiêu. 

2.4 Loại sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy bao gồm sơn epoxy hệ lăn (sơn gốc dầu, gốc nước, sơn kháng khuẩn, sơn chịu nhiệt,…) và sơn epoxy hệ đổ (sơn epoxy tự phẳng). Giá thi công sơn epoxy tự phẳng sẽ cao hơn nhiều so với sơn hệ lăn do giá vật tư sơn cao hơn, thi công cần nhiều yêu cầu kỹ thuật hơn.

2.5 Yêu cầu về thời gian thi công

Giả sử đơn vị thi công báo giá thi công sơn epoxy cho kho xưởng của bạn là 90,000/m2 sàn, thời gian thi công 3 ngày. Tuy nhiên, kho xưởng của bạn yêu cầu vừa thi công vừa đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn. Do đó, đơn vị thi công cần thực hiện thi công cuốn chiếu, tức là chia ra thi công thành 2 lần. Khi đó, giá thi công sẽ cao hơn do tốn nhiều thời gian và tốn thêm chi phí nhân công.

Bất kể công ty bạn thuê đơn vị nào để thực hiện công việc thi công sơn epoxy, hãy đảm bảo rằng bạn chọn được đơn vị có kinh nghiệm. Điều này làm giảm nguy cơ bạn có thể phải thuê đơn vị khác để sửa chữa sàn epoxy sau này.

 

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ NGUYÊN VÕ

  • Địa chỉ: Số 25 Đường 34A , P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0906884054

Chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội hợp tác cùng khách hàng.

———————————————

Xem thêm thông tin từ Nguyên Võ: https://nguyenvo.vn

Follow Facebook Nguyên Võ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IS89sW_ce4RHNXaR-VnzA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0896694949